In Decan/Backlit

In Decal-Backlit

Decal là một loại chất liệu một mặt dùng cho in, có thể in các loại mực khác nhau như mực trong nhà, mực ngoài trời, mực dầu tùy vào nhu cầu của khách hàng. Mặt còn lại được phủ một lớp keo có độ bền cao, dùng để dán lên tường, lên xe bus, bồi lên formex, dán mica, bồi lên gỗ, dán kính…

PP là loại giấy chuyên dụng cho ngành in ấn quảng cáo, giấy PP có độ bám mực cao, khi in có thể bám tất cả các loại mực rất tốt và có chất lượng cao.

Vì vậy, khi in Decal PP chúng ta được thừa hưởng tất cả các ưa điểm của decal và giấy PP. In decal PP khách hàng có thể lựa chọn  được loại PP trong nhà hoặc PP ngoài trời. Giá rẻ, chất lượng và có nhiều tính năng. Ngày nay, Decal PP đã trở thành một trong những sản phẩm in hot hàng đầu trong ngành in ấn và thi công quảng cáo.

In Backlit Film

In ấn Backlit film là một trong những dịch vụ In phun khổ lớn chất lượng nhất. Sử dụng backlit film là một trong những chất liệu cao cấp nhất phục vụ làm các hộp đèn quảng cáo, hay banner quảng cáo cao cấp mà ta có thể bắt gặp tại bất cứ nơi đâu như cầu thang máy, poster hộp đèn tại các siêu thị, trung tâm điện máy,…

Đặc điểm của backlit film là khả năng cho ánh sáng đèn xuyên qua ở dạng vừa phải, làm nổi bật rực rỡ hình ảnh in ấn hơn hẳn so với khi không có đèn chiếu sang. Do vậy, backlit film được sử dụng chủ yếu vào ban đêm càng làm tăng thêm vẻ lung linh cho các poster quảng cáo.

Backlit film cũng được cấu tạo từ polimer nhưng có đặc điểm đanh và giòn hơn. Bề mặt của backlit film ở điều kiện bình thường cũng láng bóng hơn hẳn so với các chất liệu khác. Do vậy, tính thẩm mỹ của nó cũng vượt trội hơn so với các chất liệu in ấn khác.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà in backlit film giá rẻ được chia làm 2 loại:
• Backlit film có keo: sau khi in hình ảnh lên chất liệu, sản phẩm sẽ dán lên bề mặt trong suốt như thuỷ tinh, kính… và dùng ánh sáng chiếu từ bên trong ra.
• Backlit film không keo: thường áp dụng khi khách hàng có nhu cầu thay đổi hình ảnh thường xuyên. Thay vì dán dính lên, người ta chỉ kẹp nó vào giữa 2 tấm vật liệu trong suốt và dùng đèn rọi.

In Backlit film sử dụng kỹ thuật in ngược (in lên bề mặt không tiếp xúc trực tiếp với mắt người xem) nên hình ảnh in đẹp và hình ảnh được in cũng đẹp hơn, có độ lung linh hơn  so với in PP, decal PP hay decal trong… Sau khi in thì sản phẩm sẽ được cán một lớp màng bóng hoặc mờ trên mặt in là mặt sau (không phải mặt nhìn) để bảo vệ lớp hình ảnh in trong quá trình sử dụng.

In backlit film ít được ghép nối bởi tính thẩm mỹ kém khi các vết ghép nối xuất hiện lộ liễu nhất khi có ánh sáng đèn chiếu từ bên trong ra. Do đó, in backlit film thường được dùng nguyên tấm trong các hộp đèn quảng cáo chất lượng cao, nhằm đảm bảo tính mỹ thuật được tốt nhất có thể.

KHÁCH HÀNG CŨNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY:

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO DÂN AN

Địa chỉ: 432 – 434 Quang Trung, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.

Email: dananmkt@gmail.com

Điện thoại: 0977.224.224

Websitehttp://danan.vn