Biển Pano đơn, cờ phướn

  • Biển Pano đơn là 1 trong những biển quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhất, bất kì ở đâu bạn cũng có thể tìm thấy biển Pano đơn bởi giá thành cạnh tranh, thi công nhanh mà vẫn đảm bảo được chất lượng màu in. Hầu hết các cửa hàng tạp hóa, trà đá, quán cà phê … đều sử dụng biển pano đơn.

Biển pano đơn là loại biển có kết cấu đơn giản là khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.  Với những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày như bạt Pano hay những tấm biển dùng đèn rọi phía ngoài thì dùng bạt Deghi.

 

pano-quang-cao-don

mobiffone-dan-an

Các nhà mạng như viettel, mobifone và vinaphone là 1 trong những đối tác thường xuyên làm biển pano đơn của Dân An. Với chất lượng bạt in, mực in ngày càng được nâng cao nên biển bạt hiflex ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng.

  • Băng rôn – Cờ phướn:

Được treo dọc các đại lộ, các tuyến đường nhằm để quảng cáo, chạy chương trình cho hội chợ, tổ chức sự kiện. Ưu điểm của băng rôn cờ phướn là tái sử dụng được nhiều lần và giá thành cạnh tranh.

Khi treo băng rôn – cờ phướn phải được sự cấp phép của sở văn hóa để đảm bảo tính thẩm mỹ đô thị. Bạn sẽ được nhân viên kinh doanh của Dân An hướng dẫn xin cấp phép miễn phí.

bang-ron-quang-cao
bang-ron-thanh-hoa

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Chăm sóc khách hàng: 0977 224 224