Giới thiệu

Công ty cổ phần quảng cáo Dân An được thành lập từ tháng 6 năm 2010. Với chặng đường tuy chưa dài nhưng chúng tôi đã sớm khẳng định được thương hiệu của mình là một công ty hàng đầu trên thị trường quảng cáo. Dân An là đối tác thường xuyên, tin cậy của các đơn vị lớn như Viettel, MB, Coopmart, BigC, Media Mart….Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực quảng cáo như máy in bạt hiflex, máy in decal mực dầu hiện đại của Nhật Bản, máy cắt khắc CNC, máy cắt lazer khổ lớn….

Với điểm mạnh thường xuyên thi công các đơn hàng lớn đòi hỏi tiến độ nhanh, kỹ thuật cao và đồng loạt trên địa bàn rộng. Chúng tôi tự hào đã đặt chân đến tận làng xã, từ miền trung đến miền bắc, từ miền núi- nông thôn đến tận thành phố của hơn 2/3 đất nước.

Chúng tôi tự tin, năng động, chuyên nghiệp và luôn cố gắng đổi mới, nâng cao để phục vụ các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng với phương châm “Đối tác tin cậy – Phục vụ tận tâm – Công nghệ hiện đại” để đáp ứng mọi đơn hàng dù nhỏ nhất đến lớn nhất trên địa bàn toàn quốc.

Liên hệ:

Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Dân An

Địa chỉ: 432 Quang Trung – P. Đông Vệ – TP. Thanh Hóa

CSKH: 0977.224.224

Email: Dananmkt@gmail.com

Website chính thức: http://danan.vn